พฤษภาคม 18, 2024

CoinEfin: PlayToEarn Blockchain Games List

Leader in Blockchain Games Crypto Games and NFT Games

illuvium

illuvium NFT Games

ภายในเกม illuvium คุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้รอดชีวิตจากเรือขนส่งในกองยานอวกาศระหว่างกาแล็กซี่ NFT Games เพื่อค้นหาสัญญาณขอความช่วยเหลือที่น่าสงสัย เมื่อคุณไปถึงต้นกำเนิดของการเรียกในที่สุด คุณจะค้นพบดาวเคราะห์ที่ถูกทำลาย อาจเป็นแหล่งกำเนิดในตำนานของอารยธรรมของเผ่าพันธุ์ของคุณ มหาสมุทรอันกว้างใหญ่ไพศาล

กลืนกินแต่เพียงเศษเสี้ยวของดาวเคราะห์ เหตุการณ์สภาพอากาศสุดขั้วโจมตีพื้นผิวทำให้เกิดสภาพอากาศที่แตกต่างกันอย่างน่าทึ่ง การระเบิดของรังสีทำให้เครื่องยนต์ของเรือหยุดทำงาน และคุณก็กระแทกเข้ากับพื้นผิวของดาวเคราะห์ เมื่อคลานเป็นอิสระจากซากปรักหักพัง คุณจะได้พบกับสัตว์ร้ายที่มีพลังราวกับเทพเจ้า นี่อาจเป็นสาเหตุของการล่มสลายของดาวเคราะห์ดวงนี้หรือไม่?

โชคดีที่เผ่าพันธุ์ของคุณเริ่มควบคุมพลังงานแบบเดียวกับที่ Illuvials ควบคุม และคุณสามารถจับและควบคุมบรรดาสัตว์ที่เหมือนเทพให้เป็นเศษคริสตัลที่เรียกว่า Shards ซึ่งขุดมาจากพื้นผิวของดาวเคราะห์ ในการเปิดเผยความลึกลับของโลก คุณจะกลายเป็นนักล่า เดินทางข้ามดินแดนเพื่อปราบและจับ Illuvial และพยายามปลดล็อกเสาโอเบลิสก์ที่ปิดโลกส่วนใหญ่

Illuvium icodrop

What are Illuvials?
แกนกลางของดาวเคราะห์แผ่รังสีแปลก ๆ ที่สัตว์ร้ายควบคุมเพื่อเติบโต กลายพันธุ์ และปล่อยการโจมตีที่อันตรายถึงตาย Illuvial บางตัวหาง่าย บางตัวหายากอย่างเหลือเชื่อ พวกมันถูกพบในภูมิประเทศที่กว้างใหญ่ รังสีเองจะเต้นเป็นจังหวะในลักษณะที่ไม่เป็นอินทรีย์ซึ่งดูเหมือนไม่ค่อยคุ้นเคย

มี Illuvial มากกว่า 100 แบบให้ค้นหาและรวบรวมทั่วโลก โดยแต่ละตัวมีความสามารถเฉพาะตัว พวกเขาสร้างความสัมพันธ์แบบพึ่งพาอาศัยกันโดยอาศัยความสัมพันธ์หรือชั้นเรียนร่วมกันที่เรียกว่า Synergies การใช้ระบบ Synergy แบบไฮบริด Illuvials จะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อทำงานเป็นทีมใน Battle Arena ดังนั้นอย่าลืมรวบรวมคู่ที่ประสานกันเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะของคุณ

การทำงานร่วมกันที่แตกต่างกันสร้างโบนัสที่แตกต่างกันสำหรับทีมของคุณ ช่วยให้คุณเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ แม้ว่าพวกเขาจะมี Illuvials ที่มีพลังดิบมากกว่าคุณก็ตาม การหลอมรวมทำให้คุณสามารถรวม Illuvials ที่เป็นประเภทเดียวกันหลายๆ ตัวให้เป็นสัตว์ร้ายที่ทรงพลังกว่า โดยมีคุณสมบัติต่างกัน ซึ่งบางครั้งก็เป็นของ Class หรือ Type ที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง โปรดจำไว้ว่า Lines of Illuvials บางเส้นหายากมากและหายาก ทำให้รูปแบบ Fused ของพวกมันยากยิ่งขึ้นที่จะค้นพบ

How Do I Play illuvium ?
เริ่มต้นด้วยการปรับแต่งตัวละครของคุณ จากนั้นเลือกโดรนรอง Polymorphic ของคุณ เมื่อคุณและเพื่อนสนิทของคุณพร้อมแล้ว คุณสามารถออกไปสำรวจภูมิภาคต่างๆ ของโลก และความลึกลับที่ทำลายมันได้ ในขณะที่คุณผจญภัย คุณจะได้พบกับ Illuvials ที่คุณสามารถต่อสู้ได้ หากคุณปราบพวกมัน ให้ใช้ Shard เพื่อสแนปพวกมันเพื่อให้พวกมันเป็นของคุณอย่างถาวร ระวังให้ดี Shards มีระดับพลังที่แตกต่างกัน

Shards ที่มีพลังน้อยกว่ามักจะล้มเหลวในการต่อสู้กับ Illuvial ที่ทรงพลัง สำหรับผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มเล่น คุณจะสามารถขุดชิ้นส่วนฟรีที่สามารถจับ Illuvial บางตัวที่มีพลังน้อยกว่าบางส่วนได้มาก แต่คุณจะสามารถเริ่มเล่นเกมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และเรียนรู้กลไกต่างๆ

เรารู้สึกว่านี่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีจากเกมที่ต้องใช้เงินทุนจำนวนมากล่วงหน้าในการเล่น มีหลายภูมิภาคให้สำรวจ แต่ส่วนใหญ่จะไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้เล่นรุ่นแรก เมื่อเวลาผ่านไป ผู้เล่นจะปลดล็อก Obelisks ซึ่งอนุญาตให้เดินทางไปยังภูมิภาคที่สวยงาม ท้าทาย และสำคัญใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับ Illuvials ใหม่ๆ เพื่อต่อสู้และรวบรวม และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับปริศนาที่เกิดขึ้นที่นี่

การซื้อในเกม
ETH ใช้สำหรับการซื้อในเกมทั้งหมด และค่าธรรมเนียมจะถูกส่งไปยัง Illuvium Vault โดยตรง
การบ่มเศษ
Imbues (การปรับเปลี่ยนองค์ประกอบต่าง ๆ ของเกมเช่นอาวุธหรือโดรน) เดิมพันการต่อสู้
Illuvium Revival (ค่ารักษาพยาบาล)
Obelisk Travel
การปรับปรุง (สถานะอันทรงพลังช่วยเพิ่มให้กับ Illuvials)

Roadmap
Technology
ต้นแบบเริ่มต้น – พฤศจิกายน 2020
การเปลี่ยนไปใช้ Unreal Engine – ธันวาคม 2020
Token Smart Contract – กุมภาพันธ์ 2564
ตัวอย่างเกมเพลย์ – มีนาคม 2021
Yield Farm Contracts – พฤษภาคม 2564
เบต้าส่วนตัว – ตุลาคม 2021
เปิดตัวเบต้าสาธารณะ – ธันวาคม 2021
การเปิดตัวมือถือ – 2022
ชื่อ Illuvium ที่สอง – 2023

Sales
Pre Seed – ธันวาคม 2020
การขายเมล็ดพันธุ์ – มกราคม 2021
การขาย Bootstrap สภาพคล่องของ Balancer – มีนาคม 2021
SushiSwap Liquidity Pool – เมษายน 2021
Yield Farming – พฤษภาคม 2021