พฤษภาคม 18, 2024

CoinEfin: PlayToEarn Blockchain Games List

Leader in Blockchain Games Crypto Games and NFT Games

เปิดตัว Lime Odyssey M

Lime Odyssey M

เปิดตัวเกมแนว MMORPG Lime Odyssey M (มือถือ) หรือ PC ที่ใช้โปรแกรมจำลอง แบบเล่นฟรี และเล่นเพื่อรับรายได้  ที่กำลังจะมีขึ้น (กำหนดวางจำหน่ายในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคม 2564) และการเปิดตัวมือถือใหม่ของ เวอร์ชัน PC ปี 2011 (แม้ว่าจะเป็นเกมอื่น) โดย ITAM ผู้เผยแพร่ ซึ่งเชี่ยวชาญ Blockchain (โทเค็น ITAM) และโปรโตคอลเทคโนโลยี NFT Game เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของสิ่งที่พวกเขาได้รับหรือซื้อในเกม และแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินดิจิทัล (ETH -แปลงสภาพได้) ยังไม่มีการประกาศออกมามากนัก แต่เรารู้ว่า “Lime Odyssey M” เป็นเกมที่เปิดใช้งานบล็อคเชนเกมแรกที่เปิดตัวโดยใช้ ITAM Middleware มูลนิธิ ITAM วางแผนที่จะจัดหาเกมคุณภาพดีและเผยแพร่เป็นเกมที่เปิดใช้งานบล็อคเชน ผ่านตลาด NFT “NFT.Farm” ITAM วางแผนที่จะให้บริการยูทิลิตี้ที่เพิ่มขึ้นของโทเค็น ITAM กับเกมที่เผยแพร่เหล่านั้น

เปิดตัว Lime Odyssey M

คุณสมบัติของเกม
– เล่นเพื่อรับ
– เนื้อหาเกม NFT โดยใช้โทเค็น ITAM
– ไอเทม NFT ที่หยิบขึ้นมาในเกมสามารถซื้อขายได้ที่ NFT.Farm
– ไม่ค่อยมีใครรู้จักในขั้นตอนนี้มากนัก

โหมดเกม
▶ แคมเปญ: จัดปาร์ตี้ของคุณเองด้วยทหารรับจ้างที่รวบรวมไว้ทั้งหมด 24 บทและ 280 ด่าน
▶ เวิลด์บอส: จัดการกับบอสต่างๆ ในกิจกรรมที่จัดขึ้น 3 ครั้งต่อวัน
▶ Infinite Dungeon: ดันเจี้ยนพื้นประกอบด้วย ‘Infinite Tower’ (ชั้น 100) และ ‘Temple of the Moon’ (ชั้น 100)
▶ Raid Boss: เนื้อหาหลายเครือข่ายที่มีผู้ใช้เข้าร่วมสูงสุด 4 คน ผู้บังคับบัญชาการจู่โจมต่าง ๆ จะปรากฏขึ้นตามวันและเวลาของสัปดาห์
▶ การต่อสู้แบบคู่: เนื้อหา PVP เพื่อแข่งขันกับผู้ใช้รายอื่นพร้อมรางวัลที่แจกตามอันดับประจำสัปดาห์
▶ Dreaming Desert: รวบรวมหีบสมบัติจากบอสขึ้นไปที่ชั้นสาม เคลียร์ชั้นสามเพื่อรับหีบสมบัติที่รวบรวมได้ในที่สุดน้อย

ITAM จะเปิดตัวเกม NFT Items “Lime Odyssey M” ในเดือนสิงหาคม เล่นฟรี! เล่นเพื่อรับ! นี่คือไลม์ โอดิสซี เอ็ม! นี่คือ ITAM! กรุณาคลิกลิงค์ด้านล่างเพื่อดูข้อมูลเกม
https://limeodysseym.medium.com/contents-summary-3d00dd25eb6e

เพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดตัว เราได้เตรียม INO ซึ่งเป็นกิจกรรมก่อนการขายของ NFT ซึ่งจะเริ่มในวันพุธนี้ นี่จะเป็นโอกาสในการเริ่มต้นเกมด้วยไอเท็มในเกมขั้นสูง!

INO(ลิงก์ก่อนการขาย) > https://nft.farm

ตัวอย่างภายในเกม lime odyssey mobile

lime odyssey nft

ตรวจสอบข้อเท็จจริง

  • อัตราแลกเปลี่ยนสำหรับ USD 29.99 และ ITAM จะเป็นแบบ snap-shot ที่ 1 ชั่วโมงก่อน INO (Pre-sale) ราคานี้ใน ITAM จะได้รับแจ้งโดยใช้ทวีตอย่างเป็นทางการของเรา 30 นาทีก่อนเริ่ม INO
  • INO จะเริ่มวันที่ 28 วันพุธนี้ UTC 12:00 (KST 21:00 น. มะนิลา 20:00 น. และเวียดนาม 19:00 น.)
  • Lime Odyssey M มีกำหนดวางจำหน่ายในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคม
  • กระเป๋าเงินในแต่ละครั้งสามารถซื้อได้สูงสุด 3 แพ็คเกจและค่าธรรมเนียมน้ำมันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามนั้น การซื้อ 3 แพ็คเกจจะมี 3 ธุรกรรมอี ไม่มีข้อจำกัดในการซื้อแพ็คเกจ แต่ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนได้สูงสุด 30 แพ็คเกจต่อ 1 บัญชีที่เล่น
  • NFT สร้างเสร็จใน ERC-721
  • ไอเท็มก่อนการขายสามารถแลกเปลี่ยนได้หากไม่ได้ใช้ในเกม หากใช้ไอเท็มแพ็คเกจ (เช่น สวมใส่โดยตัวละคร) ไอเท็มนั้นจะไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ พูดง่ายๆ ว่าของมือสองห้ามซื้อขาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการแก้ไขและอัปเดต (โดยอนุญาตให้ขายต่อสินค้ามือสอง)
  • ไอเทม NFT ที่หยิบขึ้นมาในเกมสามารถซื้อขายได้ที่ NFT.Farm เราจะนำเสนอบริการพิเศษและรางวัลต่าง ๆ ระหว่างบริการเกม นี้จะได้รับแจ้งในชุมชน
  • คุณสามารถเข้าร่วม INO (Pre-sale) โดยใช้ MetaMask และ TokenPocket ทั้งในสภาพแวดล้อมมือถือและเดสก์ท็อป สำหรับ Trustwallet ด้วยเวอร์ชัน Play Store Google คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ไซต์ INO (Pre-sale) ได้โดย
  • คลิก dAPP แตะและทำการซื้อ

ที่มา: medium.com