กรกฎาคม 23, 2024

CoinEfin: PlayToEarn Blockchain Games List

Leader in Blockchain Games Crypto Games and NFT Games

การระดมทุน defi bets

DeFi Bets

นักลงทุนของ Ascensive Assets ส่วนใหญ่เป็นบุคคลที่มีรายได้สูง DeFi Bets ในเอเชียที่เชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมการพนัน Ascensive Assets บริษัทการลงทุนที่นำโดยอดีตผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ ได้ระดมทุน 130 ล้านดอลลาร์ SCB10X DeFi ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่ตลาดการเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi)

กองทุนล่าสุดได้ระดมทุน 24 ล้านดอลลาร์ครั้งแรกของ Ascensive ในปี 2019 ซึ่งสนับสนุนอย่าง Polkaswap, Benqi, Yield Guild Games และ JennyDAO

ในแง่ของนักลงทุน รอบนี้มีประชากรส่วนใหญ่มาจากจีน ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ และมาเลเซีย ซึ่งหลายคนเชื่อมโยงกับโลกแห่งโป๊กเกอร์และการพนันมืออาชีพ Oliver Blakey หุ้นส่วนสินทรัพย์ Ascensive กล่าว

การระดมทุน defi bets

“พวกเขาเป็นเจ้าของคาสิโน เจ้ามือรับแทงส่วนตัว และบุคคลที่มีรายได้สูงในเอเชียโดยทั่วไปจากโลกแห่งการพนัน” Blakey บอกกับ CoinDesk ในการให้สัมภาษณ์ “ความคิดในการเล่นการพนันอยู่ใน DNA ของพวกเขา ฉันเดาว่า เรารู้อยู่เสมอว่าโลกนี้และแน่นอนว่าทุกคนต้องการสัมผัสกับอุตสาหกรรมนี้ในตอนนี้”

ประมาณหนึ่งในสามของกองทุนใหม่จะไปสู่การเริ่มต้นในระยะเริ่มต้น SCB10X ลงทุน และส่วนที่เหลือนั้นเป็นการเพิ่มผู้ชนะจากกองทุนแรกเป็นสองเท่า SCB 10X Alpha โดยพื้นฐานแล้ว Blakey ผู้ซึ่งเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับประสิทธิภาพการลงทุนของ บริษัท กล่าว

ตัวอย่างเช่น เขาเสียใจที่พลาดรอบแรกใน Axie Infinity แต่บอกว่า Ascensive นั้น “โชคดีมาก” ที่ได้เข้าสู่ Yield Guild Games ในเวลาที่เหมาะสม

“เราได้ทำการลงทุนที่ยอดเยี่ยมแล้ว เรายังได้ทำการลงทุนที่แย่ด้วย” เบลคีย์กล่าว “ฉันคิดว่าอุตสาหกรรมนี้เป็นเหมือนลูกผสมระหว่างเงินร่วมลงทุนกับกองทุนเฮดจ์ฟันด์ มันอยู่ตรงกลาง”

ที่มา: coindesk.com