พฤษภาคม 18, 2024

CoinEfin: PlayToEarn Blockchain Games List

Leader in Blockchain Games Crypto Games and NFT Games

stoner cats

Stoner Cats the NFT Series Starring Mila Kunis Ashton kutcher

โครงการสกุลเงินดิจิทัลบางโครงการมีโทเค็น อันนี้มี “TOKE” ให้ Stoner Cats เป็น NFT Series นำแสดงโดย Mila Kunis

เนื้อหาแบบสรุปสั้น

  • “Stoner Cats” เป็นซีรีย์อนิเมชั่นสั้น
  • นำแสดงโดย มิลา คูนิส, เจน ฟอนดา และแอชตัน คุชเชอร์
  • คุณสามารถซื้อ NFT เพื่อรับชมได้

ทุกวันนี้มีหลายวิธีในการดูทีวี เคเบิลทีวี, ดาวเทียม, บริการสตรีมมิ่ง, ยูทูบ นรก คุณยังสามารถรับ PBS เวอร์ชันคลุมเครือได้หากคุณบิดไม้แขวนเสื้อเข้าไปในหูกระต่ายแล้วติดไว้บนฉากของคุณ

ในรายการนั้น เราสามารถเพิ่ม Nft Marketplace โทเค็นที่ใช้บล็อคเชนซึ่งทำหน้าที่เป็นโฉนดความเป็นเจ้าของสำหรับสินทรัพย์อื่น ๆ

แทนที่จะจ่ายค่าสมัครสมาชิก Netflix คุณสามารถซื้อโทเค็นของแมวที่แปลงแล้วใช้ไม่ได้แล้วใช้พวกเขาเพื่อดูการ์ตูนสั้น ๆ เกี่ยวกับแมวดังกล่าวที่นำแสดงโดย Mila Kunis, Ashton Kutcher, Jane Fonda และผู้สร้าง Ethereum Vitalik Buterin

stoner cats

ประโยคข้างต้นไม่ได้เขียนขณะสูบกัญชา อันที่จริงแล้ว อะแฮ่ม เป็นคอนเซปต์สูงที่อยู่เบื้องหลัง ซึ่งเป็นซีรีส์แอนิเมชั่นสั้นแบบ Direct-to-NFT

สร้างโดยทีมแอนิเมชั่นของ Chris Cartagena, Sarah Cole และ Ash Brannon และพัฒนาโดย Orchard Farm Productions ของ Mila Kunis ซีรีส์นี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับแมวบ้าน 5 ตัวที่สูดดมกัญชาทางการแพทย์หลังจากที่เจ้าของของพวกเขา (พากย์เสียงโดย Jane Fonda) เผลอทำหล่นลงไปใน เตาผิง.

ความเฮฮาเกิดขึ้นเมื่อแมวได้รับความรู้สึกและสำรวจโลกที่ขยายตัวของพวกมัน

นอกจาก Kunis และ Kutcher แล้ว Seth MacFarlane ผู้สร้าง “Family Guy” และนักแสดงตลก Chris Rock ให้เสียงเป็นแมว ขณะที่ Vitalik Buterin รับบทเป็นแมวที่ถูกแทกซี่ (ห้ามโกหกแมวตายเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคาล่าสุดของ Ethereum ได้โปรด)

ตามที่ผู้สร้างกล่าว NFTs เป็นวิธีที่แฟน ๆ “มีส่วนร่วมโดยตรงกับเนื้อหาที่พวกเขาต้องการรับชมและเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการสร้างเนื้อหา” นอกจากนี้ตามโครงการ “เงินที่หามาได้จะถูกส่งไปยังผู้ที่อยู่เบื้องหลังการแสดงโดยตรง”

ยอดขายเพียงพอและจะมีตอนเพิ่มขึ้นด้วยแผนสำหรับแมวที่จะ “ดำดิ่งสู่ Darknet”

การแสดงไม่เพียง แต่การจราจรในแนวคิดทางเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังต้องการให้ผู้ชมนำไปใช้ด้วย หากต้องการปลดล็อกตอนแรก คุณจะต้องซื้อ NFT ที่มีภาพ Fefe, Hamilton, Dave, Baxter, Reginald หรือ Lord Catsington ซึ่งจะทำให้คุณกลับมา 0.35 ETH ($785) ทำให้ราคาแพงกว่าตั๋วหนังและป๊อปคอร์นในนิวยอร์กซิตี้เพียงเล็กน้อย จากนั้นคุณเชื่อมต่อกระเป๋าเงิน Ethereum เช่น MetaMask หรือ Rainbow กับเว็บไซต์ เพื่อเข้าถึงวิดีโอ

ผู้ถือ Stoner Cats NFT ยังสามารถเข้าถึงเนื้อหาอื่น ๆ และอาจมากกว่านั้นอีกมาก หากโครงการขายออกจากโทเค็นเริ่มต้น 13,420 โทเค็น บริษัทผลิต Orchard Farms และผู้ที่ชื่นชอบ NFT Big Head Club กล่าวว่าพวกเขาจะสร้างองค์กรอิสระแบบกระจายอำนาจ (DAO) ที่อนุญาตให้ผู้ถือโทเค็นมีส่วนร่วมในการพัฒนาซีรีย์อนิเมชั่นใหม่

และเนื่องจากเป็น NFT คุณจึงสามารถขายต่อในตลาดรองได้ เช่น OpenSea Stoner Cats จะได้รับค่าลิขสิทธิ์ 2.5%

ตอนสั้นตอนแรก “Stoned Awakening” มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 29 กรกฎาคม ในขณะที่โทเค็นมีกำหนดออกในวันที่ 26 กรกฎาคม

ที่มา: decrypt.co